Pháp điển hóa tư pháp quốc tế Bỉ và một số gợi ý đối với Việt Nam - Ngô Quốc Chiến (Tạp chí Khoa học pháp lý, 2017)
Bài viết phản tích thực trạng tư pháp quốc tế Bỉ trước khi có Bộ luật Tư pháp quốc tế, mục đích, đối tượng, phạm vi điều chỉnh và cấu trúc của Bộ luật Tư pháp quốc tế Bỉ năm 2004, trên cơ sơ đó đề ra một số kiến nghị cho Việt Nam.