Điều khoản miễn trách nhiệm do hành vi giao hàng không phù hợp theo công ước Vienna năm 1980 về hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế - Trần Thị Nhuận Giang (Tạp chí Khoa học pháp lý, 2017)
Bài viết nghiên cứu về việc áp dụng Điều 79 Công ước Vienna 1980 về hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tể đối với trường hợp giao hàng không phù hợp. Mục đích của bài viết là tìm ra cách hiểu thống nhất và phù hợp đối với trường hợp miễn trách nhiệm đối với hành vi giao hàng không phù hợp khi Điều 79 Công ước không quy định một cách rõ ràng, và các học già, thực tiễn giải quyết những chấp cũng không đưa ra câu trả lời thống nhất về vấn đề này.