Thực tiễn hợp tác đánh bắt cá trên các vùng biển tranh chấp và bài học kinh nghiệm cho các nước trong khu vực biển Đông - Ngô Hữu Phước (Tạp chí Khoa học pháp lý, 2017)
Bài viết phân tích, làm sáng tỏ tầm quan trọng của biện pháp hợp tác đánh bắt cá trên các vùng biến tranh chấp và thực tiễn hợp tác của các nước trên thế giới, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam và các nước trong khu vực biển Đông áp dụng đối với các vùng biển chồng lấn, chưa được phân định.