Hội thảo Dự án Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia dưới các góc nhìn khác nhau - Phạm Tuấn Khải (Báo Đại biểu nhân dân, 2018)
Hội thảo tổng hợp một số ý kiến về Dự án Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia dưới các góc nhìn của pháp luật, kinh tế - xã hội, lịch sử - văn hóa, sức khỏe. Từ đó, đưa ra các đề xuất, kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật để áp dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất.