Kinh nghiệm quốc tế về xây dựng chính sách pháp luật về đầu tư theo hình thức hợp tác công - tư (PPP) - Thư viện Quốc hội (Thư viện Quốc hội, Văn phòng Quốc hội, 2018)
Với việc rà soát, tổng hợp một cách có hệ thống các quy định của pháp luật Việt Nam, tìm hiểu việc xây dựng chính sách, pháp luật cũng như việc triển khai thực hiện PPP trên thế giới từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam, chuyên đề "Kinh nghiệm quốc tế về xây dựng chính sách, pháp luật về đầu tư theo hình thức hợp tác công – tư (PPP)" sẽ góp phần cung cấp thông tin cho đại biểu Quốc hội một cách khái quát về vấn đề này, cũng như các kiến nghị đề xuất để đại biểu Quốc hội xem xét trong quá trình xây dựng, hoàn thiện các quy định về PPP.