Cơ chế tổ chức thi hành pháp luật của Hoa Kỳ và giá trị tham khảo cho Việt Nam - Nguyễn Văn Cương (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết nghiên cứu cơ chế ban hành văn bản quy phạm pháp luật và tổ chức thi hành pháp luật ở Hoa Kỳ để đưa ra những bài học kinh nghiệm trong quả trình xây dựng và tổ chức thi hành pháp luật ở Việt Nam.