Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thi hành án dân sự ở tỉnh Tuyên Quang - Nguyễn Thị Mai (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết nêu ra những kết quả đạt được trong công tác thi hành án dân sự trên địa bàn Tuyên Quang trong năm 2016. Qua đó, rút ra những hạn chế còn tồn tại và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang trong thời gian sắp tới.