Vị trí, vai trò của pháp chế, công tác pháp chế trong nhà nước pháp quyền ở Việt Nam - Đỗ Thanh Hương (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu về vị trí, vai trò của pháp chế, công tác pháp chế trong sự nghiệp xây dựng Nhà nước pháp quyền, bài viết đưa ra những yêu cầu về pháp chế và công tác pháp chế để đạt được mục tiêu xâv dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam