Sự tham gia của công chúng trong hoạt động lập chương trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật - Trần Thị Hương Huế (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bảo đảm sự tham gia của công chúng vào giai đoạn lập chương trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao tỉnh hợp lý, tính khả thi của văn bản quy phạm pháp luật. Qua bài viết này, tác giả đã làm rõ những vấn đề còn bất cập hiện nay và đưa ra kiến nghị nhằm phát huy vai trò của công chúng trong hoạt động lập chương trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật.