Kiểm soát tập trung kinh tế trên thị trường bán lẻ theo quy định của Luật Cạnh tranh Việt Nam - Phạm Phương Thảo (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Tập trung kinh tế đang diễn ra khá sôi nổi trên thị trường bán lẻ tại Việt Nam. Cùng với những tác động tích cực, hoạt động này cũng mang lại những nguy cơ ảnh hưởng tới cạnh tranh trên thị trường. Bài viết tập trung phân tích những hạn chế của tập trung kinh tế trên thị trường bản lẻ Việt Nam cũng như những quy định pháp luật cạnh tranh nhằm kiểm soát tình trạng này