Công tác phối hợp trong thi hành án dân sự và những bài học kinh nghiệm - Lê Doãn Lâm (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết phản ánh thực tiễn công tác phối hợp trong thi hành án dân sự những năm gần đây. Qua đó, rút ra bài học kinh nghiệm và đưa ra một số kiến nghị nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế.