Trách nhiệm của chấp hành viên trong thi hành án hành chính - Nguyễn Thị Phương Hà (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Trong khuôn khổ bài viết, tác giả đề cập đến trách nhiệm của đội ngũ chấp hành viên thi hành án dân sự trong tổ chức thi hành án hành chính đối với những trường hợp bản án, quyết định của Tòa án tuyên xử công nhận, hủy bỏ hoặc sửa một phần quyết định của cơ quan hành chính.