Bàn về điều kiện độ tuổi trong nuôi con nuôi - Cao Thị Quỳnh (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết nêu lên những bất cập trong thực tiễn áp dụng quy định cùa pháp luật về điều kiện độ tuổi trong nuôi con nuôi, đặc biệt là ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng biên giới và kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.