Người được trợ giúp pháp lý theo Luật Trợ giúp pháp lý năm 2017 - Nguyễn Văn Hà (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết đề cập nghiên cứu một số quy định mới của Luật Trợ giúp pháp lý năm 2017 về người được trợ giúp pháp lý, đồng thời cũng nêu lên một số vấn đề còn bất cập cần được hướng dẫn và hoàn thiện trong quá trình đưa Luật đi vào cuộc sống.