Sự cần thiết và khả năng xã hội hóa hoạt động tống đạt giấy tờ của người nước ngoài trong lĩnh vực dân sự - Trần Thị Minh Hà (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Tác giả nêu ra thực tiễn của việc thực hiện tống đạt giấy tờ của nước ngoài tại Việt Nam, Mô hình Thừa phát lại thực hiện tống đạt giấy tờ nước ngoài trên thế giới và Đánh giá về sự cần thiết của việc xã hội hóa hoạt động tống đạt giấy tờ nước ngoài và khả năng thực hiện.