Một số vấn đề xã hội hóa thi hành án dân sự - Nguyễn Thị Tuyền (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết khái quát một số đặc điểm cơ bản và nguyên tắc của xã hội hóa thi hành án dân sự. Qua đó, rút ra những ý nghĩa quan trọng của xã hội hóa thi hành án dân sự.