Ý nghĩa của hoạt động thi hành án dân sự trong đời sống xã hội - Lê Vĩnh Châu (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết phân tích ý nghĩa của hoạt động thi hành án dân sự trong đời sống xã hội và một số giải pháp nâng cao hiệu quả của hoạt động thi hành án dân sự.