Bảo hộ chồng lấn giữa quyền tác giả và nhãn hiệu - Thực trạng pháp luật Việt Nam và một số đề xuất - Phạm Minh Huyền (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết phân tích về sự tương đồng và khác biệt trong cơ chế bảo hộ quyền tác giả và nhãn hiệu, các trường hợp chồng lấn và hệ quả của việc bảo hộ chồng lấn giữa quyền tác giả và nhãn hiệu. Từ thực trạng các quy định của pháp luật Việt Nam, bài viết đề xuất một số giải pháp góp phần hạn chế các vấn đề phát sinh từ việc bảo hộ chồng lấn giữa quyền tác giả và nhãn hiệu.