Nâng cao hiệu quả công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật trên địa bàn tỉnh Gia Lai - Trần Nam Trung (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Trong thời gian vừa qua, thực tiễn công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật tại tỉnh Gia Lai đã bộc lộ những bất cập, hạn chế về thể chế và cơ chế thực hiện. Vì vậy, cần thiết phải có những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật theo hướng hoàn thiện thể chế, đổi mới hoạt động.