Công tác quản lý nhà nước về hộ tịch tại các tỉnh biên giới phía Bắc hiện nay - Nguyễn Anh Tú (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết phản ánh thực trạng công tác quản lý nhà nước vê hộ tịch tại các tinh biên giới phía Bắc, chỉ ra những hạn chế, khó khăn, thách thức và nguyên nhân, để từ đó đề xuất các định hướng nhằm nâng cao hiệu quả của công tác này trong thời gian tới