Một số ý kiến nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại dưới 18 tuổi trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Phạm Thanh Tú (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Đảm bảo quyền con người và dân chủ xã hội là những vấn đề cốt lỗi, có vị trí then chốt trong quá trình xây dựng Nhà nước pháp quyền. Trong phạm vi bài viết, tác giả nêu lên "Một số ý kiến nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại dưới 18 tuổi trong Bộ luật tố Tụng hình năm 2015", đồng thời có một số đề xuất, kiến nghị nhằm đảm bảo hơn nữa quyền con người nói chung và quyền của người bị hại dưới 18 tuổi một cách tốt nhất.