Pháp luật lao động Việt Nam về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong lĩnh vực trả lương cho người lao động - Đoàn Xuân Trường (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết làm rõ về bản chất trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mối liên hệ giữa trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và vấn đề trả lương cho người lao động. Trên cơ sở đánh giá thực trạng về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong lĩnh vực trả lương, đưa ra những khuyến nghị về giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn trách nhiệm xã hội cùa doanh nghiệp trong việc trả lương cho người lao động.