Tăng cường nhận thức và năng lực áp dụng pháp luật cho doanh nghiệp - Nguyễn Am Hiểu (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết phản ánh tình hình nhận thức và năng lực áp dụng pháp luật của doanh nghiệp hiện nay. Qua đó, nêu ra các biện pháp tăng cường nhận thức và áp dụng pháp luật cho doanh nghiệp.