Triển khai mạng lưới tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp theo Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa 2017 - Trần Minh Sơn (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết nêu những cơ sở chính sách để thực hiện hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp thông qua mạng lưới tư vấn pháp luật. Qua đó, đưa ra những định hướng xây dựng mạng lưới tư vẫn pháp luật cho doanh nghiệp nhỏ và vừa theo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2017.