Một số vấn đề khi triển khai thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương - Trần Thị Diệu Oanh (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết phản ánh về những vấn đề vướng mắc, bất cập trong quá trình đưa Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015 vào cuộc sống và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực thi Luật Tổ chức chính quyền địa phương.