Công tác kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật thuộc trách nhiệm của Bộ Tư pháp - Nguyễn Thị Cẩm Tú (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết đánh giá thực trạng công tác kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật thuộc trách nhiệm của Bộ Tư pháp trong thời gian qua và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện trách nhiệm này.