Bàn về tổ chức chính quyền địa phương ở đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt - Trần Anh Tuấn (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết nêu lên sự cần thiết phải tiếp tục có sự đột phá về tư duy; cách tiếp cận và nguyên tắc để xây dựng mô hình tổ chức chính quyền địa phương phù hợp ở các đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt.