Hoàn thiện cơ chế phản hồi của người sử dụng dịch vụ sự nghiệp công - Vũ Ngọc Hà (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết đưa ra những nghiên cứu về sự cần thiết cùa cơ chế phản hồi của người sử dụng dịch vụ sự nghiệp công; đánh giá thực trạng pháp luật và thi hành pháp luật về cơ chế này trên cơ sở nghiên cứu hai lĩnh vực y tế và giáo dục; đề xuất năm nhóm giải pháp hoàn thiện cơ chế phản hồi của người sử dụng dịch vụ sự nghiệp công.