Cơ chế phối hợp giữa các cơ quan nhà nước và tổ chức đại diện doanh nghiệp trong việc hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp - Dương Đăng Huệ (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết khái quát về cơ chế phối hợp trong công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp. Qua đó đưa ra các kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa trung ương và địa phương, các tổ chức đại diện cho doanh nghiệp trong quá trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp.