Bàn về trách nhiệm của người thi công trong bồi thường thiệt hại do nhà cửa, công trình xây dựng khác gây ra - Vũ Thị Lan Hương (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết bàn luận về trách nhiệm bồi thường thiệt hại của người thi công trong trách nhiệm bồi thường thiệt hại do nhà cửa, công trình xâv dựng khác gây ra, so sánh quy định của Bộ luật Dân sự Việt Nam với quy định cùa Bộ luật Dân sự một số nước về vẩn đề này và đưa ra kiến nghị hoàn thiện pháp luật.