Một số vấn đề cần hoàn thiện trong pháp luật đất đai ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Cảnh Quý (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
So với Luật Đất đai năm 2003, Luật Đấi đai năm 2013 đã khắc phục được một số tồn tại, hạn chế phát sinh trong thực tiễn thi hành. Tuy nhiên, sau một thời gian triển khai, Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản hướng dân thi hành cũng đang bộc lộ những hạn chế, bất cập cần phải tiếp tục hoàn thiện.