Bản thiết kế cho tương lai năng lượng sạch của Việt Nam - Nguyễn Quốc Khánh
Bài viết phân tích tiềm năng đáp ứng nhu cầu năng lượng quốc gia, tiếp cận theo hướng chi phí thấp nhất đồng thời xem xét chi phí ngoại biên và phát thải cacbon. Từ kết quả của việc phân tích trên, các tác giả báo cáo đưa ra những kiến nghị để khắc phục những hạn chế và hoàn thiện hơn nữa vấn đề này.