Một số kiến nghị đối với các quy định về thi hành án tử hình trong luật Thi hành án hình sự
Bài nghiên cứu phân tích tổng quan về thi hành án tử hình và đưa ra các kiến nghị cho Luật thi hành án hình sự sửa đổi.