Một số góp ý về thi hành án phạt tù trong luật Thi hành án hình sự
Khái quát về sự hình thành các quy định thi hành án phạt tù. Góp ý về các chế định liên quan đến hình phạt tù cho Luật thi hành án hình sự sửa đổi.