Sự hình thành và phát triển của luật thi hành án hình sự
Bài viết làm rõ khái niệm, bản chất pháp lý của Thi hành án hình sự qua hai giai đoạn từ trước tháng 8 năm 1945 và từ tháng 8 năm 1945 đến nay.