Vai trò quản lý nhà nước trong việc tổ chức thi hành án hình sự
Quản lý nhà nước (QLNN) trong lĩnh vực thi hành án hình sự (THAHS) có vị trí rất quan trọng trong cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm và bảo vệ pháp luật. Đưa ra những giải pháp để khắc phục những tồn tại, nhằm nâng cao hiệu lực quản lý và hiệu quả của công tác THAHS trong những năm tới.