The World Development Report 2017: Governance and the Law - World Bank Group, Tổ chức Ngân hàng Thế giới (The World Bank Group, 2017)
Báo cáo của Ngân hàng thế giới năm 2017, chỉ ra cho chúng ta thấy cái gì khiến một vài chính sách thì hoạt động được trong khi số khác thì thất bại.