Thực trạng quản lý nhà nước đối với công tác thi hành hình phạt tù
Bài viết nêu một số thành tựu trong việc hoàn thiện Quản lý nhà nước nói chung và Quản lý nhà nước về thi hành hình phạt tù nói riêng cũng như thực trạng quản lý công tác thi hành án phạt tù. Thực tế, pháp luật điều chỉnh trực tiếp lĩnh vực này còn quá ít trong thực tiễn cuộc sống.