Các phương pháp quản lý nhà nước trong lĩnh vực thi hành án hình sự ở Việt Nam
Trình bày hệ thống các phương pháp Quản lý nhà nước trong lĩnh vực thi hành án hình sự: hành chính, kinh tế, dự báo định hướng, điều chỉnh, quản lý tác động trực tiếp... Trong đó chú trọng hai phương pháp cơ bản đó là: phương pháp giáo dục, thuyết phục và phương pháp cưỡng chế.