Báo cáo kết quả nghiên cứu lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng Nhân dân. - Nhiều tác giả (2015)
Báo cáo kết quả nghiên cứu lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân.