Đánh giá quy định về năng lực chủ thể của cá nhân, quyền nhân thân, vấn đề đại diện trong quy định của dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi dưới lăng kính giới và đề xuất hoàn thiện từ góc độ giới. - Lê Thị Hoàng Thanh (2015)
Báo cáo về Đánh giá quy định về năng lực chủ thể của cá nhân, quyền nhân thân, vấn đề đại diện trong quy định của dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) dưới lăng kính giới và đề xuất hoàn thiện từ góc độ giới.