Bảo đảm quyền tự do lập hội theo Hiến pháp 2013: Lý luận và thực tiễn - Vũ Công Giao (2016)
Mục đích của cuốn sách là nhằm cung cấp thêm mộtnguồn tài liệu tham khảo cho việc nghiên cứu, trao đổi, thảo luận về những giải pháp bảo đảm quyền tự do lập hội trong Hiến pháp 2013, trong đó bao gồm việc xây dựng Luật về Hội đang được thực hiện ở nước ta trong thời gian tới.