Luật WTO và các nước đang phát triển - Trường Luật Đại học Columbia (2012)
Đây là Nghiên cứu của Đại học Columbia về Luật và Chính sách của WTO, được biên dịch bởi Trung tâm WTO, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.