Thực tiễn và những khó khăn, vướng mắc trong việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố - Trương Văn Chung (2015)
Bài viết nghiên cứu về Thông tư số 06, thực tiễn áp dụng của thông tư còn gặp phải những khó khăn, vướng mắc trong việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố, từ đó đề xuất hướng sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện hơn.