Điều chỉnh mối quan hệ giữa các công ty trong nhóm công ty theo luật doanh nghiệp - Hà Thị Thanh Bình (2015)
Bài viết nghiên cứu các đặc trưng của mối quan hệ giữa các công ty trong nhóm công ty và các quy định của Luật Doanh nghiệp hiện hành đối với các giao dịch điển hình giữa các công ty trong nhóm, qua đó đề xuất một số kiến nghị góp phần hoàn thiện các quy định pháp luật liên quan.