Những khó khăn, vướng mắc trong việc áp dụng các quy định của pháp luật để giải quyết các vụ án ma túy - Nguyễn Minh Đức (2015)
Bài viết bàn về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình áp dụng các quy định của pháp luật để giải quyết các vụ án ma túy, từ đó đề xuất một số kiến nghị góp phần giải quyết khó khăn, vướng mắc.