Quyền "im lặng" trong dự thảo Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi) - Vũ Gia Lâm (2015)
Bài viết bàn về vấn đề quyền im lặng trong xét xử, nhằm góp phần hoàn thiện và nâng cao hiệu quả thi hành Bộ luật tố tụng hình sự nước ta trong thời gian tới.