Những điểm mới về tội phạm kinh tế, tham nhũng và chức vụ trong Bộ luật Hình sự năm 2015 - Bùi Minh Thanh (2016)
Bài viết bàn về những quy định mới trong Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội phạm kinh tế, tội phạm tham nhũng và tội phạm về chức vụ.