Nền tảng thể chế kinh tế theo Hiến pháp năm 2013 - Nguyễn Thị Thùy Linh (2015)
Bài viết phân tích về lịch sử hình thành, phát triển và phân tích lý luận của thể chế kinh tế, chỉ ra những điểm mới trong thể chế kinh tế trong Hiến pháp năm 2013.