Những bất cập trong quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự về việc giải quyết các vụ án lao động có yếu tố nước ngoài và một số kiến nghị - Lê Thị Hoài Thu (2015)
Trên cơ sở trình bày và phân tích những bất cập trong quy định của Bộluật Tố tụng Dân sự về việc giải quyết các vụ án lao động có yếu tố nước ngoài, tác giảđưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định này.